Sunday, September 30, 2007

പിങ്ക്‌ ലേഡി

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

തണ്ണി മത്തന്‍
നാരങ്ങാ
ഫ്രെഷ്-ക്ക്രീം
സ്റ്റ്റോ ബെറീസ്

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം

മിക്സിയില്‍ തണ്ണിമത്തനും ബാക്കി ചേരുവകളും ചേര്‍ത്തടിച്ചെടുക്കുക.തണുപ്പിച്ച്‌ വിളംബുക.

9 comments:

വള്ളുവനാടന്‍ said...

പിങ്ക്‌ ലേഡി

ശ്രീ said...

സോ സിമ്പിള്‍! കൊള്ളാം...
:)

Malabar Food said...

ജ്യൂസ് അടിച്ചതിനു ശേഷമാണൊ തണുപ്പിക്കേണ്ടതു.

വള്ളുവനാടന്‍ said...

തണുപ്പിച്ച് അടിച്ചാലും മതി,
ഏന്നാലും ചൂടില്‍ അടിക്കുന്നതു നല്ലത്

സൂക്ഷിച്ച് അടിക്കണം :-)

മുരളീകൃഷ്ണ മാലോത്ത്‌ said...

സിമ്പിള്‍! കൊള്ളാം...
കൊള്ളാം... :-)

Malayalee said...

ലോകമെമ്പാടുമുള്ള 1000കണക്കിന്‌ മലയാളീകളെ കണ്ടെടുക്കുക

നിങ്ങള്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കില്‍ നമുക്ക് ഒന്നായി ചേര്‍ന്ന് ഒറ്റ സമൂഹമായി ഒരു കുടക്കീഴില്‍ അണിചേര്‍ന്നിടാം. നിങ്ങളുടെ ചിന്തകളും വികാരങ്ങളും പരസ്പരം പങ്കു വയ്ക്കാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവോ ? ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക് ചെയ്യുക http://www.keralitejunction.com

ഇതിന്‌ ഒപ്പമായി മലയാളീകളുടെ കൂട്ടായ്മയും ഇവിടെ വീക്ഷിക്കാം http://www.keralitejunction.com

Malayalee said...

ലോകമെമ്പാടുമുള്ള 1000കണക്കിന്‌ മലയാളീകളെ കണ്ടെടുക്കുക

നിങ്ങള്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കില്‍ നമുക്ക് ഒന്നായി ചേര്‍ന്ന് ഒറ്റ സമൂഹമായി ഒരു കുടക്കീഴില്‍ അണിചേര്‍ന്നിടാം. നിങ്ങളുടെ ചിന്തകളും വികാരങ്ങളും പരസ്പരം പങ്കു വയ്ക്കാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവോ ? ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക് ചെയ്യുക http://www.keralitejunction.com

ഇതിന്‌ ഒപ്പമായി മലയാളീകളുടെ കൂട്ടായ്മയും ഇവിടെ വീക്ഷിക്കാം http://www.keralitejunction.com

Sapna Anu B.George said...

പിങ്ക് ലേഡി പരീക്ഷിച്ചു കേട്ടൊ

അനിത / ANITHA said...

kallam.