Wednesday, September 26, 2007

ഗ്രീന്‍പീസ് - പനീര്‍ മസാല

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

‍പനീര്‍ - 100 ഗ്രാമ്സ്‌
ഗ്രീന്‍ പീസ്‌ -150 ഗ്രാമ്സ്
‌സവാള -3 എണ്ണം
ഇഞ്ചി -1 കഷ്ണം അരിഞ്ഞതു്
‌തക്കാളി -4 എണ്ണം
പച്ചമുളക്‌ - 2 എണ്ണം അരിഞ്ഞതു്
‌ഗ്രാബൂ - 2 എണ്ണം
ഏലക്ക - 2 എണ്ണം
മഞ്ഞള്‍ പ്പൊടി - 1/2 റ്റീ സ്പൂണ്‍
മല്ലി പ്പൊടി -2 റ്റീ സ്പൂണ്‍
മുളക്‌ പൊടി - 1 റ്റീ സ്പൂണ്‍
ഗരം മസാല -1/2 റ്റീ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ്‌ - പാകത്തിനു് ‌
വെളിച്ചെണ്ണ - 5 ടേ.സ്പൂണ്‍
മല്ലിയില - ആവശ്യത്തിനു്‌.

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
സവാളയും തക്കാളിയും വെവ്വേറെ അരച്ചെടുക്കുക.
അല്പ്പം എണ്ണയില്‍ പനീര്‍ കഷ്ണങ്ങള്‍ ഇളം ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്നതു വരെ വറുത്ത്‌ മാറ്റി വെക്കുക.പ്പാനില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കുക. അതിലേക്ക്‌ ഏലക്കയും ഗ്രാംബൂവും ഇടുക.അല്‍പ്പം കഴിഞ്ഞു്‌ അരച്ച സവാള ചേര്‍ക്കുക.മസാല പ്പൊടികളും അരിഞ്ഞു വെച്ചിരിക്കുന്ന ഇഞ്ചിയും പച്ചമുളകും ചേര്‍ത്തു എണ്ണ തെളിയുന്നതു വരെ വഴറ്റുക.തക്കാളി അരച്ചതും ചേര്‍ക്കുക.ഈ മിശ്രിതത്തിലേക്കല്പ്പം ചൂടു വെള്ളം ചേര്‍ക്കുക.ഗ്രീന്‍ പീസും പനീര്‍ കഷ്ണങ്ങളും ചേര്‍ക്കുക.കുറച്ചു സമയം വഴറ്റുക.മല്ലിയില തൂകി അലങ്കരിക്കുക.ചൂടോടെ വിളംബുക.

1 comment:

വള്ളുവനാടന്‍ said...

ഗ്രീന്‍പീസ് - പനീര്‍ മസാല