ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള് :
ഒന്നാം ചേരുവ
മീന് കഷ്ണങ്ങള് - അര കിലോ
രണ്ടാം ചേരുവ
മല്ലി പൊടി - ഒരു റ്റീസ്പൂണ്
മുളകു പൊടി - അര റ്റീസ്പൂണ്
കുരുമുളകു പൊടി - കാല് റ്റീസ്പൂണ്
ഇഞ്ചി തീരെ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു റ്റീസ്പൂണ്
മൂന്നാം ചേരുവ
എണ്ണ കാല് കപ്പ്
തീരെ ചെറുതായി കൊത്തിയരിഞ്ഞ സവാള - അര കപ്പ്
തിരെ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ പച്ച മുളക് ഒരു - ഡിസേര്ട്ട് സ്പൂണ്
കോഴി മുട്ട - ഒന്ന്
റൊട്ടി പ്പൊടി പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
മീന്കഷ്ണങള് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് ചേര്ത്തു വേവിച്ച് മിന്സ് ചെയ്തെടുക്കുക.
ചൂടായ എണ്ണയില് സവാള പച്ചമുളകു് ഇഞ്ചി ഇവയിട്ടു വഴറ്റുക.
പുതീനയില,സെല്ലറി,മല്ലിയില ഇവയുടെ സ്വ്വദ് ഇഷ്ടമാണെങില് ചേര്ക്കാം.
ഇതില് മീന് ചേര്ത്തിളക്കി തണുക്കാന്വെക്കണം.
തണുത്ത ശേഷം മുട്ട ചേര്ത്തു റൊട്ടിപൊടിയില്മുക്കി ഇഷ്ടമുള്ള ആക്രിതിയില് എണ്ണയില് വറുത്തു ചൂടോടെ കഴിക്കുക.
പൊടികൈ
കട്ലറ്റിന്റെ ഓരോ ഉരുളയും മീനിനു യോചിക്കുന്ന ഏതെങ്കിലും മയോണീസ് സോസ് നടുക്കു വചു പൊതിഞ്ഞു പരത്തിയാല് കറ്റ്ലട്ടിനു പുതുമയുംസ്വാദും ഉണ്ടായിരിക്കും
Monday, September 10, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
മസാല മീന് കട്ലറ്റ്
ശ്ശെടാ...
എല്ലാവരും പാചകത്തിലാണോ?
ഇന്നു രണ്ടാമത്തെ കട്ലറ്റാ...
ഇതും ഒന്നു പരീക്ഷിക്കണമല്ലോ!
:)
Post a Comment