ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
വേവിച്ച കടല
വെളുത്തുള്ളി
ഇഞ്ചി
അരിഞ്ഞ സവാള
അരിഞ്ഞ മല്ലിയില
അരിഞ്ഞ സ്പ്രിങ് ഓണിയന്
അരിഞ്ഞ പാര്സ്ലി
മഞ്ഞള്പ്പൊടി
ഉപ്പ്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
മുകളില് പറഞ്ഞിരിക്കുന്ന സാധനങ്ങള് അരച്ച് വട്ടത്തില് പരത്തി ചൂടുള്ള എണ്ണയില് വറുത്ത് കോരുക.
സാലഡ്
തീരെ ചെറുതാക്കിയ കുക്കുംബര്
തൈര്
അരിഞ്ഞ പുതീന,പാര്സ്ലി
ഉപ്പ്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ചതച്ച വെളുത്തുള്ളി,കുരുമുളക്
ചേരുവകളെല്ലാം യോചിപ്പിച് അണുപ്പിച്ച് ഫെലാഫെല്ലിനോടൊപ്പം വിളംബുക.
Monday, September 17, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
4 comments:
ഫെലാഫെല്
നല്ല പേര്.
:)
ഞാന് ഇതുവരെ കഴിച്ചിട്ടില്ലോ ഇതു
നമുക്കു മറക്കതിരിക്കുക
വീണ്ടും വ്രതശുദ്ധിയുടെ നാളുകള്
നേരുന്നു നന്മകള്...
Post a Comment