ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 4 എണ്ണം
തൈരു് - 4 കപ്പ്
പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം
നാളികേരം - 1 മുറിയുടെ പകുതി
മുളകു പൊടി - 1 ടീസ്പൂണ്
ജീരകപ്പൊടി - 1 ടീസ്പുണ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിനു
നെയ്യ് - 1 ടേബിള്സ്പൂണ്
കടുകും മുളകും - കുറച്ച്
കറിവേപ്പില - കുറച്ച്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ഉരുളക്കിഴങ്ങു് പുഴുങ്ങി തൊലി കളഞ്ഞു ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കുക.തൈരു് നന്നായി ഉടച്ചിട്ടു് ഉരുളക്കിഴങ്ങു് അരിഞ്ഞതും നാളികേരം പച്ചമുളകു ചെര്ത്തരച്ചതും മുളകുപൊടിയും ജീരകപ്പൊടിയും പാകത്തിനു് ഉപ്പും അതില് ചേര്ക്കുക.നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ചിട്ട് നെയ്യില് കടുകും മുളകും കറിവേപ്പിലയും വറുത്തു് ഉപയോഗിക്കാം.
Thursday, September 20, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
ആലൂ കിച്ചടി
Post a Comment