ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
റവ - 1 കപ്പ്
പഞ്ചസാര -2 കപ്പ്
പാല് - 2 കപ്പ്
നെയ്യ് - 1/2-1 കപ്പ്
ഉണക്ക മുന്തിരി - 1 ടേ.സ്പൂണ്
കശുവവണ്ടി - 6 എണ്ണം
ഏലക്കാപ്പൊടി - 1/2 ടീ സ്പൂണ്
പഴുത്ത നേന്ത്രപഴം - 2 എണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞതു്
വെള്ളം - 1 കപ്പ്
കുങ്കുമപ്പൂവിന്റെ പൊടി - കുറച്ച്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തില് നെയ്യ് ചൂടാക്കുക.ഉണക്കമുന്തിരിയും കശുവണ്ടിയും വെവ്വേറെ വറുത്തെടുക്കുക.റവ വറുത്തെടുക്കുക.അതിലേക്ക്പാലും,പഞ്ചസാരയും,വെള്ളവും ചെര്ത്തിളക്കുക.പഴം ചേര്ത്ത് വീണ്ടും ഇളക്കുക.ഏലക്കാപ്പൊടിയും കുങ്കുമപ്പൂവിന്റെ പൊടിയും ചേര്ക്കുക.ഉണക്കമുന്തിരിയും കശുവണ്ടിയും ചേര്ത്തു് അലങ്കരിക്കുക.
Wednesday, September 26, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
നേന്ത്രപഴം കേസരി
Post a Comment